www.htc-itc.vn - Giải pháp Công nghệ Viễn Thông
15/12/2022
HTC-ITC tài trợ “Cuộc thi Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam lần thứ 31” & “Kỳ thi Lập trình Sinh viên Quốc tế ICPC 2022”.

Công ty Cổ phần HTC Viễn thông quốc tế và Công ty Công nghệ Sunteco hân hạnh là nhà tài trợ Cloud Server với sản phẩm dịch vụ Sun VM cho “Cuộc thi Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam lần thứ 31” & “Kỳ thi Lập trình Sinh viên Quốc tế ICPC 2022” diễn ra từ ngày 06 – 09/12/2022 tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh với gần 700 sinh viên CNTT tham dự đến từ 71 trường đại học, cao đẳng, học viện trên cả nước và quốc tế.

Trong thời gian diễn ra cuộc thi, đại diện phía HTC-ITC cũng như Sunteco đã lên tặng hoa cho BTC và các bạn sinh viên đạt thành tích xuất sắc. Hệ thống Cloud Server của công ty sẽ tiếp tục duy trì vận hành để hỗ trợ BTC cuộc thi trong vòng một năm nhằm lưu trữ các nội dung quan trọng suốt cuộc thi.

Mong rằng với sự hỗ trợ của Sunteco Cloud sẽ góp phần hỗ trợ các tài năng trẻ CNTT Việt Nam đạt được thành công như mong muốn, khẳng định năng lực và trở thành nguồn nhân lực chất lượng cho Việt Nam cũng như thế giới trong tương lai.